Chế Giảm Tốc Máy Xăng – Chuẩn Bị Máy Để Hút Bùn

Xuất bản 22 tháng 05 năm 2019.    3472

 

Các bạn đã xem video tháo ao bắt cá chưa nào – chưa xem thì mau xem thôi nào 👌. link ở đây nhé : https://www.youtube.com/watch?v=6KEqt…

 

Ở tập trước – nhà mình đã tháo ao bắt cá, xả ao bằng đầu bò tư chế rồi nha. Do máy xăng kéo đầu bò tải hơi nặng và không đẩy nước lên cao được nên lần này mình sẽ chế bộ giảm tốc để gắn vô nhé. Nguyên lý hoạt động của bộ giảm tốc các bạn cứ tưởng tưởng giống bộ nhông ( líp ) của xe đạp leo núi vậy.

Hộp giảm tốc là cơ cấu truyền động cơ hoạt động bằng khớp trực tiếp, có tỉ số truyền không đổi. Nó được dùng để giảm vận tốc góc, tăng momen xoắn và là bộ máy trung gian giữa động cơ điện với bộ phận làm việc của máy móc công tác.

Ai cũng biết, hộp giảm tốc – cái tên nói lên tất cả, là một thiết bị dùng để giảm tốc độ các vòng quay. Đây là thiết bị trung gian giữa động cơ và những bộ phận khác của máy móc trong dây chuyền sản xuất với chức năng là điều chỉnh tốc độ của motor điện cho phù hợp với yêu cầu.

 

Nguyên Tắc : 1 bánh nhỏ kéo theo bánh lớn lực kéo sẽ giảm và tốc dộ sẽ thâp và ngược lại, 1 bánh lớn kéo 1 bánh nhỏ thì tốc độ sẽ rất nhanh và lực kéo sẽ lớn. Các bạn chú ý theo dõi clip quá trình mình chế bộ giảm tốc nha. Mình sẽ test thử bộ giảm tốc khi hút bùn nha.

Cám ơn các bạn đã theo dõi clip Chế Đầu Bò Bơm Nước Xả Đìa – Tập 4 – Chế Giảm Tốc.

 

Chúc các bạn xem 📺 vui vẻ.

👉 Hãy ấn Đăng Ký [Subscribe] để cập nhật video mới nhất kênh của mình nhé

👉 Truy cập website divoitoi.com để xem nhiều video hơn về cuộc sống nông thôn nhé! Subscribe kênh : https://www.youtube.com/channel/UCVI7…

✅ Nếu thấy hay xin cho mình 1 Like, 1 Comment và hãy Share để bạn bè và người thân cùng xem nhé !