Cách nhận mã pin Adsense nhanh nhất 2020

Xuất bản 09 tháng 08 năm 2020.    2558

 

Để nhận mã pin google adsense một cách nhanh và chuẩn xác nhất, trước hết các bạn cần nhập thông tin thanh toán cảu bạn chính xác, bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn nhập một số thông tin thanh toán quan trọng.

I. Mở đầu

Để giúp giữ an toàn cho tài khoản Google adsense của mình thì Google yêu cầu bạn xác minh địa chỉ trước khi bạn nhận các khoản thanh toán.

Để thực hiện điều này, Google adsense sẽ gửi qua thư Mã số nhận dạng cá nhân (PIN) đến địa chỉ thanh toán của bạn. Sau đó, bạn cần nhập mã PIN này vào tài khoản của mình. Google adsense sẽ in và gửi mã PIN của bạn bằng thư thường trong vài ngày sau khi số dư tài khoản của bạn được 10 usd.

Mã PIN thường đến nơi trong vòng 2-4 tuần, nhưng có thể lâu hơn tùy thuộc vào địa điểm của bạn.Bạn có 4 tháng để nhập mã PIN vào tài khoản kể từ ngày mã đầu tiên của bạn được tạo. Nếu bạn chưa nhập mã PIN sau 4 tháng, Google adsense sẽ ngừng hiển thị quảng cáo trên các trang của bạn.

II. Cách nhập thông tin cá nhân chuẩn nhất

Để nhận được mã PIN trước hết bạn cần nhập địa chỉ thanh toán của bạn với mã bưu cục chính xác.

Bước 1: truy cập Google Adsense tại menu bên phải chọn Thanh toán, bên phải tại tab Cài đặt click vào Quản lý các tùy chọn cài đặt

Tại Hồ sơ thanh toán bạn chọn bút chì bên phải Tên và địa chỉ để chỉnh sửa.

Các thông tin như tên, địa chỉ 1, tỉnh .. bạn nhập như bình thường nhé.

Các thông tin quan trọng bạn nhập như sau:
Dòng địa chỉ 2: bạn sẽ nhập số điện thoại và kèm theo (vui lòng gọi cho tôi để tôi nhận thư, xin cảm ơn). Mục đích ở đây để khi thư đến người giao thư, học sẽ gửi cho bạn. bạn có thể nhập thông tin khác cũng được, vd :  ‘thư này rất quan trọng, vui lòng hãy gọi cho tôi 0123456789’.

Mã bưu điện (rất quan trọng) : do thư mã PIN được gửi từ quốc gia khác, nên mã bưu cục này rất quan trọng, bạn phải nhập chính xác. Trước tiên, bạn cần tra cứu mã bưu cục tại địa phương theo địa chỉ 1 bạn nhập ở trên tại mabuuchinh.vn. nhập địa chỉ của bạn vào và ấn tìm kiếm, sau đó copy 5 số mã bưu cục vào mã bưu điện.

số điện thoại : chọn lá cờ việt nam (tương ứng với mã là +84) sau đó nhập số điện thoại của bạn (bỏ số 0 ở đầu đi vì đã có mã vùng +84 )

Kiểm tra lại thông tin và lưu lại.

III. Tổng kết

Sau khi nhâp thông tin và mã bưu điện xong, nếu đang yêu cầu mã PIN bạn hãy đợi 2-4 tuần để mã pin của bạn được gửi đến.

Có rất nhiều lý do khiến mã PIN của bạn bị thất lạc, tuy nhiên, thông tin của bạn nhập như trên thì khả năng cao nhất là mã PIN của bạn đã đến được nơi bạn cư trú, bạn có thể liên hệ xớm với bưu chính nơi bạn sinh sống.

 

Chúc bạn thành công.